• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn New Member

   Hiện nay hàng cồn thạch hoặc cồn khô được sử dụng phổ biến hơn nếu phải so với gas trong những nhà hàng, đám tiệc hay hàng quán bởi đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất hay kinh doanh cồn khô hay cồn thạch đối với những người mới bắt đầu kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ chuyển giao đến bạn thực tiễn qui trình công nghệ làm cồn khô và cồn thạch.

   Thêm nữa, chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn miễn phí làm các loại nước tẩy rửa thông thường như nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa toilet & nước tẩy rửa kiếng,...

   Vui lòng Liên Hệ Số Điện Thoại hoặc Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).

   [​IMG]

   Công nghệ làm Cồn Thạch

   Ngày nay cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với hàng cồn khô bởi các lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không dùng đến nhiệt vì vậy rất là tiện lợi & thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa viên cồn thạch khi cháy không có cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Không mang khói gây hại hoặc gây cay mắt vì vậy rất là an toàn đối với người sử dụng.

   Những chi phí đối với quy trình sản xuất cồn thạch dao động mười hoặc hai mươi triệu, mặt bằng tầm 16m2 là sản xuất được đối với quy mô vừa & nhỏ. Hay nếu như bạn có được khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng lớn có thể mua trang thiết bị tự động dao động 100 hoặc 200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

   Cách làm Cồn Khô

   Quy trình công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không làm cay đôi mắt, không mang khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Tôi sẽ hướng dẫn đến bạn 3 công thức làm cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quí vị có khả năng điều chỉnh chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. trang thiết bị và nguyên liệu sản xuất đơn giản, có thể gia công ở các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn/1 ngày.

   Quy trình sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel khi đốt có hương dễ chịu & không hại mắt. Kỹ thuật sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không dùng nhiệt lượng. Thêm nữa không dùng đến nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí đầu tư bau đầu rất thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

   Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị trực tiếp sản xuất được cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel cùng với những trang thiết bị hay nguyên vật liệu đã được chúng tôi có sẵn.

   Chi phí chuyển giao đối với một sản phẩm cồn thạch, cồn khô, cồn gel là 5 triệu đồng.

   Vui lòng Liên Hệ đt & Zalo 077.9625.524 (A. Thành).
    
   Last edited: Oct 30, 2018

  Share This Page

  -->