• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện tại hàng cồn thạch hoặc cồn khô đã được tiêu thụ nhiều hơn so với bình gas tại những đám tiệc, nhà hàng hoặc quán ăn bởi đặc tính tiện dụng & an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch đối với những người mới bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần ít kinh phí. Tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến các bạn thực tiễn quy trình làm cồn khô & cồn thạch.

   Thêm nữa, chúng tôi sẽ chỉ dẫn dành cho các bạn một cách miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa như nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh toilet hay nước lau kính,...

   Xin Liên Hệ số đt hoặc Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Công thức sản xuất Cồn Thạch

   Gần đây cồn thạch đã được phân phối nhiều so với hàng cồn khô vì có những tiện lợi. Phương pháp làm cồn thạch không có dùng đến nhiệt độ vì vậy rất dễ làm & trang thiết bị đơn giản. Quy trình công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó hàng cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Không có khí độc hại và làm cay mắt nên rất là an tâm đối với người dùng.

   Đầu tư ban đầu dành cho qui trình sản xuất cồn thạch dao động mười - hai mươi triệu, nhà xưởng dao động 16 mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu như bạn có được tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100 - 200 triệu đồng để sản xuất ở quy mô to.

   Kỹ thuật làm Cồn Khô

   Kỹ thuật sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt, không mang khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến các bạn 3 công thức làm cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quí vị có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. thiết bị & nguyên liệu sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn/ngày.

   Phương pháp sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu & không gây cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt độ. Hơn nữa không sử dụng quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Các đầu tư rất nhỏ. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel/ngày.

   Tôi sẽ tư vấn đến bạn tự tay mình làm được cồn khô, cồn gel và cồn thạch với những trang thiết bị & nguyên vật liệu được chính tôi có sẵn.

   Giá tư vấn đối với 1 loại cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch là 5 triệu.

   Vui lòng Liên hệ số đt và Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những đám tiệc & hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Do đó ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc và hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc và hàng quán. Xài cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so gas.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những đám tiệc và hàng quán. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi so gas.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp. Do đó ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều hàng quán, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so gas.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các hàng quán và đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn khô có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở những hàng quán & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các hàng quán & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại các hàng quán & đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn khô có nhiều lợi điểm so bếp gas mini.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas mini.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas mini.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong các hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bình gas.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    

  Share This Page

  -->