• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Đổ vốn ở fun88 hợp lý

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by anhsieuno, Aug 13, 2019.

  1. anhsieuno

   anhsieuno Member

   Đổ vốn ở fun88 hợp lý   Chơi cá độ bóng đá ngoài soi kèo và dự báo tỷ số trận dấu. Ít ai biết rằng số tiền cược đặt vào mỗi trận cũng ảnh hưởng lớn đến “tỷ số cá cược” . Nếu biết cách phân bổ tiền cược hợp lý thì anh em có thể tăng mức tiền thắng cược theo cấp số nhân. Thậm chí có thể chuyển lỗ thành lời. Cụ thể mở tài khoản fun88 như thế nào thì chuẩn? Mời anh em theo dõi bài viết sau.

   [​IMG]

   Nguyên tắc đổ vốn 5-3-3
   không người nào mang cả gia tài đi đầu tư bao giờ. Thắng thì không sao, mà lỡ xui thì sẽ ko có con đường gỡ. Đã có phổ biến anh em sa đà tán gia bại sản vì đi bỏ hết trứng vào 1 rổ như thế.

   Nên mỗi lần nạp tiền anh em nên nạp theo nguyên tắc 5-3-3:

   • Lần 1: Nạp 50% tổng tiền hiện có. Nếu như thua hết thì mới nạp tiền tiếp lần 2

   • Lần 2: Nạp 30% số tiền còn lại. Ví như thua hết nữa thì mới nạp tiền lần 3

   • Lần 3,4,5 anh em có thể giữ mức nạp tiền 30% hoặc giảm tùy vào tình hình nguồn vốn.
   Vì số tiền nạp luôn là % số tiền nắm giữ nên anh em sẽ luôn trong tình trạng có vốn dự trữ an toàn trong một thời kì dài. Để có thể lội ngược dòng, chuyển bại thành thắng.

   Ví dụ: Có 5 triệu tiền đầu cơ cá độ bóng đá

   Lần nạp 1 : Cược 50% là hai triệu 5, giữ lại hai triệu 5

   = > nếu thắng thì các bạn chơi tiếp chứ không nạp thêm. Ví như thua bạn nạp lần 2.

   Lần nạp 2: bạn nạp 30% của hai triệu 5 là 750k. Còn 1750k

   = > nếu như thắng thì chơi tiếp. Nếu thua bạn nạp lần 3.

   Lần nạp 3: nếu thua các bạn nạp 30% của 1750k là 525k

   Và cứ như vậy.

   Với các anh em có vốn dày hơn có thể cược 7-5-3 thay vì 5-3-3

   Cả hai phương án này đều đã được tính toán và xác nhận là ứng dụng được với phổ biến mức ngân sách vốn cược. Kéo dài được thời kì duy trì vốn. Mà vẫn có đủ tiền để cược và nắm lấy thời cơ khi cần.

   Lời khuyên bên lề:
   • xa rời mỗi lần nạp chí ít một 1 ngày: Anh em chú ý thời kì nghỉ giữa mỗi lần nạp nên là ít ra 1 ngày. Để anh em có đủ thời kì để đầu óc được ngơi nghỉ. Tâm lý thoải mái trước đợt phục thù Tiếp đến.

   • Tuân thủ đúng nguyên tắc nạp tiền: 1 vài anh em ỷ y thường nạp hết tiền vào một lần. Rồi tự nhủ chơi hết 70% mà thua thì sẽ ngừng, để lần sau chơi tiếp. Như vậy thì sẽ vẫn tuân thủ đúng quy luật 70%.

   • Nhưng ấy đơn thuần là trên lý thuyết. Thực tiễn lúc đã cược mà trên đà thua, cực nhiều anh em có tâm lý bực bội. Cố gỡ. Càng thua càng liều. Nên để thà hết tiền anh em tự động giới hạn. Chứ không nên không còn tự tin vào khả năng kiểm soát bản thân của mình quá.

   • thay đổi chiến thuật. Tham khảo những trang hướng dẫn gợi ý soi kèo: nếu như anh em thấy mình thua quá phổ quát và liên tiếp. Thì cần xem và điều chỉnh chiến thuật soi kèo của mình lại cho hợp lý.

   • Hiện có tương đối nhiều những trang soi kèo uy tín. Sẽ đưa ra Phân tích và dự báo cho từng trận cụ thể. Anh em hoàn toàn có thể tham khảo và học hỏi phương pháp soi kèo tuyệt vời.
   Kết luận
   Nguyên tắc cược và cách nạp tiền fun88 trên cứng cáp sẽ hạn chế rủi ro cạn vốn cho anh em không ít. Cố nhiên anh em ko nhất định phải cứng ngắc từng tý. Nếu như vốn dày và thấy kèo thơm, anh em có thể thẳng thừng chi 70% – 50% – 30% vốn cược.

   Nhưng về cơ bản thì ý tưởng ở đây là mỗi lần cần nạp tiền, anh em cần ý thức là mình vừa mới thua. Thì nên cẩn trọng hơn, liều ít hơn. Và chi ít hơn.
    

  Share This Page

  -->