• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng dẫn rút tiền tài khoản W88 từ A – Z thành công 100%

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by oniison12312, Sep 17, 2020.

  1. oniison12312

   oniison12312 Member

   Rút tiền W88 là quá trình phải đề cập là việc vô cùng ưa chuộng mà ai cũng ý muốn nhất khi chơi tại W88. Nhưng để có thể tiến hành việc rút tiền thành công 100% thì ko phải là 1 điều thuần tuý. Vì giả dụ bước bạn làm sai qua phổ thông lần có thể dẫn đến account bị khóa và rất mất công để mở lại. [/b]
   Nhằm để giai đoạn đặt cược của anh em suôn sẻ và trải nghiệm tốt hơn thì hơm nay, W88 sẽ viết 1 bài hướng dẫn anh em cách rút tiền tài khoản W88 từng thao tác chi tiết và chính xác nhất.
   [​IMG]
   Link đăng ký nhận 90.000 VND miễn phí
   Link 1 – Link 2 – Link 3
   Hướng dẫn rút tiền w88[/b]
   đầu tiên, ví như muốn rút tiền W88, bạn cần phải Chuyển Quỹ từ tài khoản Phụ về lại tài khoản Chính sau ấy mới có thể rút tiền account W88 được.
   Việc đầu tiên để có thể rút tiền về, các bạn cần phải thực hiện Chuyển Quỹ từ tài khoản có tiền về Quỹ Chính sau đó mới có thể rút tiền. quy trình tiến hành chuyển quỹ như sau:
   thao tác 1: Chuyển tiền từ quỹ phụ về quỹ chính[/b]
   Ở thao tác Chuyển Quỹ này giống y chang như ở bài viết Gửi tiền W88. Thay vì lúc đó các bạn chuyển trong khoảng Quỹ Chính sang Quỹ Phụ để chơi thì bây giờ các bạn sẽ chuyển trong khoảng Quỹ Phụ đang có tiền thắng về Quỹ Chính để rút tiền. các bạn có thể thực hiện như hướng dẫn sau:
   các bạn truy nã cập vào website W88, sau đó đăng nhập tài khoản để chọn mục CHUYỂN TIỀN
   Sau lúc vào mục Chuyển Tiền xong, các bạn tiếp diễn chọn tab Chuyển Quỹ
   Tiếp đến đấy sẽ xuất hiện bảng thông tin chuyển quỹ như hình sau, và các bạn điền số tiền mà mình muốn chuyển từ quỹ nào sang quỹ nào như hình hướng dẫn.
   + Chuyển Quỹ Từ: trong khoảng Quỹ Phụ mà các bạn thắng tiền muốn chuyển về Quỹ Chính
   + Chuyển Quỹ Đến: Chọn account Chính vì thời kỳ rút tiền về ngân hàng sẽ được rút trực tiếp trong khoảng tài khoản chính.
   + Số Tiền Chuyển: Số tiền các bạn muốn Chuyển.
   => Sau ấy các bạn bấm vào nút công nhận để thực hình giai đoạn CHUYỂN QUỸ
   thao tác 2: Tạo bắt buộc rút tiền[/b]
   Sau khi tiền đã Chuyển Quỹ đã chuyển thành công về tài khoản Chính thì bây giờ bạn khởi đầu tiến hành các bước Rút Tiền ở mục lúc nãy.
   Sau khi bấm vào tab Rút Tiền, giao diện của các bạn sẽ hiện ra bảng thông tin buộc phải như hình bên dưới. lúc này bạn khởi đầu điền thông báo theo đề nghị.
   – Số Tiền Rút: nhập số tiền muốn rút nhưng bỏ 3 số 0 ở cuối. thí dụ các bạn rút 500.000 VND thì bạn chỉ nhập 500 thôi
   – Ngân Hàng: Chọn nhà băng bạn sẽ rút tiền
   – Chi Nhánh Ngân Hàng: Tên chi nhanh của nhà băng rút về
   – địa chỉ Ngân Hàng: Bấm địa chỉ chi nhánh nhà băng các bạn rút tiền.
   – Tên tài khoản Ngân Hàng: Tên chủ account bạn rút tiền. (Nên nhớ là tên account ngân hàng rút về phải trùng với tên đăng ký tài khoản W88).
   – Số tài khoản Ngân Hàng: Số account nhà băng của các bạn.
   – giả dụ bạn muốn W88 thông báo lệnh rút tiền thành công chưa thì các bạn có thể bấm chọn vào ô vuông thông báo cho tôi qua số điện thoại.
   => Điền hoàn thành phần đông thông tin thì bạn bấm vào nút RÚT TIỀN làm lệnh rút về account ngân hàng của mình.
   Lưu ý: nếu như bạn điền ko chính xác thông tin nhà băng thì W88 sẽ từ chối lệnh rút tiền và đề xuất các bạn gửi hình ảnh bản sao kê ngân hàng + CMND để xác minh và xử lý trong vòng 24h.
   Sau khi lệnh rút tiền thực hiện thành công thì các bạn sẽ lấy lệnh rút tiền tài các bạn đang được đề xuất xử lý ở phía dưới và ở mục Số dư sẽ bị trừ tiền.
   Xem thêm : Ảnh gái xinh ngực khủng mặc bộ đồ lót trắng sexy đầy bá đạo
   Kết luận
   Trên đây là hầu hết bài viết hướng dẫn cách rút tiền account W88 về account ngân hàng cá nhân. Nhiệm vụ bây giờ của các bạn là chờ tiền chuyển vào tài khoản và hưởng thụ thôi. các bước cực kì đơn giản và nhanh chóng phải không nào?
    

  Share This Page

  -->